หน้าแรก  |   สมัครสมาชิกวิธีใช้งาน | VPS Control Panel  |   วิธีชำระเงิน  |  แจ้งการโอนเงิน   |  ติดต่อเรา
โปรดเลือกบริการที่คุณต้องการ

                VPS Canada  VPS USA
ข้อแตกต่างระหว่าง RDP และ VPS
 
 
 
  Server ที่ใช้สร้าง RDP และ VPS อยู่ที่ไหนและใช้ Spec อะไร
     
          Server ที่เราใช้บริการตอนนี้อยู่ในยุโรปอันได้แก่ที่ Holland และ Germany ในอนาคตจะมีที่ อังกฤษ และฝรั่งเศษอีกครับ

Server ในต่างประเทศดีกว่าในไทยอย่างไร

          ดีกว่าแน่นอนครับเพราะโบรเกอร์ส่วนใหญ่กว่า 95 % มี Server อยู่ในประเทศที่เรามีการให้บริการอยู่ครับ การที่มี Server ในประเทศเดียวกับโบรเกอร์ย่อมทำให้การส่งคำสั่งต่างๆระหว่าง EA ของเราดีกว่าอยู่ในไทยแน่นอนครับ และรับประกันได้ว่าจะไม่เกิดการที่ MT4 ค้างเหมือนผู้ให้บริการในไทยที่ Bandwide Inter ขาที่ เข้าจากต่างประเทศที่ใช้แชร์ทั้งตู้ Rack เต็มจน MT4 ติดต่อรับข้อมูลจากโบรเกอร์ไม่ได้ครับ

ทำไมราคาค่าบริการถูกกว่าที่อื่นมาก

          เราไม่ได้ทำธุรกิจแค่การให้บริการ Server เพื่อเปิด EA อย่างเดียวครับ Server ทั้งหมดมาจากการสนับสนุนของเพื่อนของ Admin ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ IDC ในยุโรปอยู่เราจึงได้ราคาถูกเพราะเกิดจากการรวบ Order จากหลายที่ในการเปิดบริการจาก IDC ในยุโรปในคราวเดียวกันครับ


Spec  ของ Server ที่ใช้ทำ Server

         ตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นไป spec ต่ำสุดที่เราใช้ทำ Server จะเริ่มจากเครื่อง intel i7 950  Ram 24 GB  ไปจนถึงเครื่องระดับ intel I7 3960k  Ram 64  โดยจะเริ่ม Upgrade ทุกระบบในเดือนมกราคม 2556 นี้เป็นต้นไป
           
                                   
                 
RDP คืออะไร

       RDP คือ Remote Desktop User ซึ่งก็คือ User หนึ่งๆบน Server มีสิทธิ์ในการติดตั้งโปรแกรม เรียกใช้โปรแกรมหรือเก็บข้อมูลต่างๆภายใน Folder ของ user ตัวเองเท่านั่นไม่สามารถที่จะไปเรียกดู หรือเรียกใช้งานโปรแกรมของ User ท่านอื่นได้ และไม่มีสิทธิ์ที่จะไปติดตั้งโปรแกรมหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไข ไฟล์ต่างๆของระบบ Server ได้ครับ

RDP เหมาะแก่ใคร
   
      RDP เหมาะสำหรับ USER ทั่วไปที่ทำการเทรดด้วย EA และไม่ต้องการเปิดคอมพิวเตอร์เองที่บ้าน

RDP ใช้เปิด EA ประเภทไหนได้บ้าง

      EA ที่สามารถใช้รันบน RDP ได้มีมากกว่า 95 % ของ EA ทั้งหมด กล่าวคือ EA ทั่วไปทุกตัวที่มีแจกตามเวบหรือคุณพัฒนาขึ้นมาเอง และไม่มีการติดโปรแกรมป้องกันที่ต้องติดตั้งโปรแกรมถอดรหัสลงบนระบบของ server ก็สามารถใช้งานได้ครับ

RDP  ห้ามรัน EA ประเภทไหนบ้าง
 
      EA ที่ RDP ห้ามรันคือ EA ประเภท Copy Trader และ EA ที่มีการกิน CPU สูงเกินกว่า 5% ตลอดเวลาทั้งนี้เพราเหตุที่ว่าระบบ RDP คือระบบ share ทรัพยากรของเครื่องมาแบ่งให้ User ทุกท่านใช้หากมี EA ที่ทำงานโดยการใช้ CPU สูงเป็นเวลานาน หากพบเจอถ้าเป็น EA CopyTrade  จะทำการลบ User ใช้งานออกจากระบบทันที หากถ้าเป้น EA ที่มีการกิน Cpu สูงกว่า 5% นาน Admin จะทำการปรับลดการใช้ Cpu ของ MT4 ตัวทีใช้ EA นั่นลงหากปรับแล้วการใช้ Cpu ยังสูงกว่า 5% จะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเพื่อปรับแก้ EA เพระา EA ลักษณะนี้ส่วนใหญ่เกิดจากการเขียน Code EA ที่ย้งมีข้อผิดพลาดจนทำให้เกิด bug ที่ใช้ Cpu สูงกว่าปกติ หาก admin แจ้งสมาชิกไปแล้ว ไม่แก้ไขภายในระยะเวลาที่กำหนดก็จะทำการ ลบ User ออกจากระบบ

ข้อห้ามการใช้ RDP  
   
      ห้ามทำการ Backtest บน server โดยเด็ดขาดไม่ว่าในกรณีใดๆๆทั้งสิ้นหากตรวจพบลบ User ทันทีVPS คืออะไร
  
     VPS หรือ virtual private server หรือชื่อในภาษาไทยที่ว่า "เซิร์ฟเวอร์เสมือน" นั่นเอง หลักการก็คือ เป้นการแบ่งเครื่อง server ออกมาเป็นเครื่องย่อยตาม Spec ของเครื่องที่ใช้ทำ โดย Server เสมือน จะมีความสามารถทุกอย่างเหมือนคอมพิวเตอร์ที่บ้านเราแถบทุกประการ

VPS เหมาะแก่ใคร
   
      VPS เหมาะสำหรับ USER ทั่วไปที่ทำการเทรดด้วย EA และไม่ต้องการเปิดคอมพิวเตอร์เองที่บ้าน แต่ต้องการมี Server ของตัวเองที่เชื่อมต่อกับ Internet อยู่ตลอดเวลาในราคาที่ถูกกว่าการนำเครื่อง server ทั้งเครื่องไปว่าที่ IDC

 
VPS ใช้เปิด EA ประเภทไหนได้บ้าง  

     VPS ใช้เปิด EA ได้ทุกประเภทที่คุณต้องการ คุณทำอะไรกับคอมพิวเตอร์ที่บ้านได้ก็ทำอย่างนั่นกับ VPS ได้เหมือนกันทุกประการครับ


VPS  ห้ามรัน EA ประเภทไหนบ้าง

      VPS ไม่มีการห้ามรัน EA ชนิดใดเลย คุณสามารถรัน EA ได้ทุกประเภทตามความต้องการของคุณข้อห้ามการใช้งาน VPS
 
      VPS เราไม่อนุญาติให้ใช้ Bittorrent ,Canfrog ,หรือเวบไชต์ที่ผิดกฏหมาอื่นๆนะครับ หากตรวจพบจะทำการลบ User ทิ้งแล้วจะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น


 

Copyright  www.serv4fx.com